Giới thiệu

Thành lập vào ngày 08/06/2007, Trắc Địa Lê Kiên trở thành đơn vị cung cấp và sửa chữa máy đo đạc, trắc địa uy tín cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tổng quan Trắc Địa Lê Kiên
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Trắc Địa Lê Kiên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi SẢN PHẨMDỊCH VỤ CÓ TÂM.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Trắc Địa Lê Kiên
Tên chính thức: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Trắc Địa Lê Kiên
Địa chỉ: 55 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Ông Lê Văn Kiên

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng định hướng tiên phong trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm và dịch vụ máy móc đo đạc, Trắc Địa Lê Kiên không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị đồng hành uy tín với khách hàng ngành xây dựng.

Sứ mệnh

Nâng tầm chất lượng sản phẩm đo đạc, dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lợi ích cốt lõi dành cho khách hàng

Chất Lượng

Tất cả sản phẩm tại Trắc địa Lê Kiên đều đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung ứng uy tín: Nikon, Leica, Topcon, Sokkia, Pentax… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem đến nhiều dịch vụ hàng đầu khác như kiểm định, sửa chữa, cho thuê… nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Nhanh Chóng

Phục vụ khách hàng bằng cả sự nhiệt tình, chỉ cần khách hàng đặt mua, việc giao hàng đã có Trắc Địa Lê Kiên. Cam kết giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ vậy, khi khách hàng cần hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn sử dụng máy, nhân viên Trắc Địa Lê Kiên luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào và bất kỳ địa điểm nào để chuyển giao kỹ thuật.

Giá Cả Cạnh Tranh

Cam kết sản phẩm chất lượng có giá cả ưu đãi so với thị trường nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Trắc Địa Lê Kiên.

Thanh Toán Linh Hoạt

Đa dạng hình thức thanh toán từ chi trả tiền mặt đến chuyển khoản giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

Thiết kế giao diện website dodaclekien.com đơn giản, khách hàng dễ dàng thao tác để chủ động xem thông tin sản phẩm và dịch vụ tại Trắc Địa Lê Kiên.

Tôn chỉ và hành động

Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng đạt tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Trắc địa Lê Kiên luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi công trình vì mục tiêu phát triển chung. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE 0988 511519 để được tư vấn thắc mắc.

Call Now Button