Bán máy thủy bình tại Bình Dương

Category: Chưa được phân loại

Bán máy thủy bình tại Bình Dương

 

BÁN MÁY THỦY BÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, cuộc sống đã trở lại bình thường mới sau thời gian nghỉ kéo dài do dịch bệnh. Nhu cầu mua sắm các mặt hàng máy thủy bình tăng cao. Trắc Địa Lê Kiên đang mở rộng thị trường tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Trắc Địa Lê Kiên chuyên cung cấp máy thủy bình chính hãng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như : Hãng Topcon, Leica, Sokkia, Pentax….

Ngoài các dòng máy thủy bình chúng tôi còn cung cấp các loại máy kinh vĩ, máy toàn đạc điện tử, máy laser, máy bộ đàm, máy thông tầng, các loại thiết bị phụ kiện kèm theo như chân nhôm, mia nhôm, pin , sạc…..

Tất cả các máy đã được kiểm định bằng hệ thống Callimator theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời gian sử dụng khách hàng co nhu cầu được tư vấn miễn phí và hướng dẫn sử dụng một cách nhanh và dễ hiểu nhất.

Để thuận tiện cho nhu cầu mua sắm một cách nhanh nhất, khách hàng có thể gửi email để chúng tôi báo giá các dòng máy mà bạn cần hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn các dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có các hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với điều kiện của khách hàng ( khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, bằng chuyển khoản, hoặc có các dịch vụ thu tiền hộ như Viettel, Bưu điện…).

Mọi thắc mắc liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRẮC ĐỊA LÊ KIÊN

Tại Tp Hồ Chí Minh:

57 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Holine: 0988.511519

Web: dodaclekien.com


Call Now Button